Cầm cố xe ô tô là một trong những hình thức cầm đồ phổ biến nhất tại các thành phố lớn hiện nay. Trên địa bàn TPHCM nói riêng thì hệ thống cửa hàng dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp Đại Phát là một trong những địa chỉ cực kỳ uy tín để khách hàng lựa chọn.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Đại Phát luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn qua điện thoại, thẩm định xe tới khâu tư vấn lãi suất. Cầm đồ Đại Phát luôn đảm bảo rằng tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất, lãi suất thấp nhất.
  • An toàn: Đối với tất cả các loại tài sản được cầm cố tại Tiệm cầm đồ Đại Phát nói riêng và cầm xe ô tô nói chung thì luôn luôn được đảm bảo an toàn. Kho lưu tài sản của tiệm cầm đồ Đại Phát luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, có hệ thống phòng cháy chữa chạy, có camera giám sát và bảo vệ 24/24h.
  • Nhanh chóng: Khách hàng đến cầm xe ô tô lãi suất thấp tại tiệm cầm đồ  chúng tôi sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc nhanh chóng. Chúng tôi làm việc với một quy trình được tinh gọn tối đa, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự công bằng cho cả đôi bên. Khách hàng nhận được ngay 100% số tiền vay chỉ trong 15 phút làm việc.